Sharpe Bộ phim nói về thân phận người lính trong cuộc chiến đối đầu với Napoleon

Sharpe Bộ phim nói về thân phận người lính trong cuộc chiến đối đầu với Napoleon

Ông khai thác kỹ sự xung khắc trong nội bộ đội súng trường và đặc biệt là vai trò của Teresa (Assumpta Serna đóng), kẻ ám sát nguy hiểm của du kích Tây Ban Nha.

Mông Gia Tuệ trong phim “Mật lệnh hùng tâm”

Nếu chẳng may cây roi điện đập trúng mắt hay sống mũi thì chẳng phải tôi bị thương tật vĩnh viễn rồi sao.

Tào lao ngày cá tháng tư 

Ngày cá tháng tư 1973, diễn viên hài Spike Milligan nhập vai một học giả tên “tiến sĩ Clothier” và xuất hiện trên BBC Radio.

High Noon (Chính ngọ) một cách làm khác về thể loại phim viễn Tây

Bất chấp sự chuyển động chậm của bộ phim, khán giả xem phim không hề có cảm giác nhàm chán. Luôn luôn có một thoáng hy vọng. Có ai đó sẽ đến giúp Kane.

Dưa leo, thức ăn, vị thuốc và mỹ phẩm

Mua hoa kiểng dạo thì khác, cần món gì chỉ cần dặn là người bán mang đến tận nhà. Nếu thấy măt hàng không vừa ý, hẹn họ hôm khác mang đến.

Ngô Nhược Phổ chàng Chung Nhuệ đa tình

Đối với Ngô Nhược Phổ, điểm mấu chốt của thành công là diễn viên diễn xuất tốt.

Những ngôi sao được bắt chước nhiều nhất

Đám cưới của họ được tổ chức riêng tư tại Scotland vào đầu năm nay với sự tham dự của gia đình và bạn bè. Connelly (đoạt Oscar vai phụ trong phim A Beautiful Mind) đã có một con trai 5 tuổi với nhiếp ảnh gia David Dugan. Cô cũng từng đính hôn với Billy Campbell, người đóng chung với cô trong phim Rocketeer.

Cơn Sốt Tình Yêu (Fever Pitch) bộ phim đề cao sự cảm thông và tha thứ trong tình yêu

Điều Lindsey không hiểu là một bạn gái của Ben thì cũng phải có khả năng chịu đựng hai thái cực xấu tốt này vì tình yêu với một tấm lòng không phải thi sĩ mà là cảm thông và tha thứ. 

Diệp Đồng nổi tiếng với vai “phản xuyến”

Diệp Đồng nói về vai diễn: “Nhân vật Phù Dung hoàn toàn khác với tính cách ngoài đời của tôi, nhất là cách “quản lý” chồng quá nghiêm ngặt.

Anh hùng xạ điêu-những điểm thành công và thất bại

Đáng nói nhất là ngoại hình cũng như lối diễn xuất của Châu Kiệt đều không ra dáng con nhà quyền quí, cộng thêm phần tạo hình và trang phục quá xềnh xoàn, khiến Dương Khang bị cho là vai diễn thất bại thảm hại