Những ngôi sao được bắt chước nhiều nhất

Đám cưới của họ được tổ chức riêng tư tại Scotland vào đầu năm nay với sự tham dự của gia đình và bạn bè. Connelly (đoạt Oscar vai phụ trong phim A Beautiful Mind) đã có một con trai 5 tuổi với nhiếp ảnh gia David Dugan. Cô cũng từng đính hôn với Billy Campbell, người đóng chung với cô trong phim Rocketeer.
Một cuộc thăm dò mớ đây do Viện phẫu thuật thẩm mỹ Beverly Hills thực hiện trong số thân chủ của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra kết quả khá lý thú: cái mũi của Nicole Kidman được bắt chước nhiều nhất, sau đó là đôi mắt của Halle Berry, đôi môi của Liv Tyler, mái tóc của Jennifer Aniston, chiếc cằm của Salma Hayek, đôi gò má của Jennifer Lopez và màu da của Michelle Pfeiffer. Về phía nam diễn viên, đôi mắt của Brad Pitt được mơ ước nhiều nhất cùng với đôi má của Leonardo DiCaprio, chiếc mũi của Ben Affleck, nước da của Ethan Hawke, mái tóc của Pierce Brosman. Còn về dáng dấp cơ thể: Angelina Jolie và Tom Cruise đứng đầu danh sách.
Ngày 14.2, ngày Valentine sẽ không hề có đám cưới giữa diễn viên Ben Affleck và hôn thê Jennifer Lopez. Ben đã cho biết như thế tại một cuộc họp báo khi có tin đồn anh sẽ cưới Lopez vào ngày này, cũng là ngày chiếu bộ phim Daredevil do anh đóng vai chính.
Sau khi xảy ra thảm kịch tàu con thoi Columbia làm chết 7 phi hành gia, bộ phim khoa học giả tưởng The Core cũng bị vạ lây vì nó nói về một phi hành đoàn phải đảm trách một sứ mệnh nguy hiểm trên không gian. Bộ phim do Hillary Swank và Aeron Eckhart đóng vai chính, Jon Amiel đạo diễn. Hãng Paramount hủy bỏ chương trình chiếu giới thiệu phim trên màn ảnh dù ngày công chiếu chính thức trên toàn nước Mỹ vẫn là ngày 28.3. Một số cảnh nhạy cảm bên trong con tàu sẽ được sửa đổi để tránh đụng chạm vào nỗi đau của gia đình các phi hành gia đã chết.
Bộ phim Gangs of New York của đạo diễn Martin Scorsese có ít nhất 29 lỗi lầm. Đó là công bố của những kẻ vạch lá tìm sâu. Một trong các lỗi lầm lớn nhất là cây cầu Brooklyn, bối cảnh một đoạn phim. Cầu xây dựng năm 1870 trong khi phim lấy đề tài năm 1863. Ngoài ra cờ Mỹ trong phim có 50 sao, nhiều sao hơn thời điểm 1863. Rồi sự có mặt của những quả chuối vốn chỉ xuất hiện tại Mỹ từ 1883 hoặc hơn. Các kiểu tóc trong phim cũng rất mới. Tuy nhiên, “quán quân” về lỗi lầm trong phim vẫn thuộc về Lord of The Rings: The Fellowship of The Ring với 206 lỗi, LOTR: The Two Towers với 145 lỗi, Spider-Man với 150 lỗi.
Đôi vợ chồng diễn viên mới cưới Jennifer Connelly và Paul Bettany đang chờ đợi đứa con đầu lòng dù giới tính và ngày ra đời dự trù của đứa bé không được công bố. Connelly và Bettany gặp nhau tại phim trường bộ phim A Beautiful Mind và vài tháng sau họ dính chết với nhau sau khi Connelly chia tay diễn viên Josh Charles. Đám cưới của họ được tổ chức riêng tư tại Scotland vào đầu năm nay với sự tham dự của gia đình và bạn bè. Connelly (đoạt Oscar vai phụ trong phim A Beautiful Mind) đã có một con trai 5 tuổi với nhiếp ảnh gia David Dugan. Cô cũng từng đính hôn với Billy Campbell, người đóng chung với cô trong phim Rocketeer. Sắp tới Connelly sẽ có mặt trong bộ phim The Hulk do Ang Lee đạo diễn.
Trước ngày đề cử các giải Oscar năm 2003 là ngày công bố các đề cử giải Mâm xôi cho những thứ tệ hại nhất của Hollywood và năm nay giải Mâm xôi không hề thiếu các đối thủ. Đứng đầu danh sách là bộ phim Swept Away của đạo diễn Guy Ritchie do vợ anh, ca sĩ Madonna đóng vai chính. Phim được đề cử 3 giải đạo diễn tệ nhất, diễn viên (nam, nữ chính) tệ nhất. Tranh giải Mâm xôi phim tệ nhất còn có Star Wars: Attack of The Clones, The Adventures of Pluto Nash, Pinochio và Crossroads. Tranh Mâm xôi với Mandonna có Jennifer Lopez (phim Maid in Manhattan), Britney Spears (Crossroads), Wynona Ryder (Mr Deeds) và Angelina Jolie (Life of Something Like It). Tranh Mâm xôi với Andriano Giannini (vai nam chính của Swept Away) có Eddie Murphy (Pluto Nash), Roberto Benigni (Pinochio), Steven Seagal (Half Past Dead) và Adam Sandier (Mr Deeds). Các giải Mâm xôi sẽ được trao vào ngày 22.3, trước ngày trao giải Oscar và hiếm khi nào có người đoạt giải đến nhận.
Các đạo diễn Wes Craven, Michael Apted, Kathryn Bigelow nằm trong số các đạo diễn tham dự các cuộc thảo luận tổ chức tại buổi Hội thảo về thị trường phim Mỹ (AFM) từ 19 – 26.3.2003. Họ sẽ xoay quanh các chủ đề như: ảnh hưởng của công nghệ mới, việc tài trợ cho phim, biện pháp mở rộng số khán giả xem phim.
16/09/2016 , Đạt Thạnh – Thế Giới Điện Ảnh – Năm 2003

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *